ยินดีต้อนรับสู่ Clean Globe!

Clean Globe มีความยินดีประกาศการเข้าเป็นสมาชิกของ Textile Exchange

“เท็กซ์ไทล์เอ็กซ์เชนจ์ เป็นองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรระดับโลก ด้วยสมาชิกที่แข็งแกร่งซึ่งเป็นตัวแทนของแบรนด์ชั้นนำ ผู้ค้าปลีก และซัพพลายเออร์ การแลกเปลี่ยนสิ่งทอกำลังส่งผลในเชิงบวกต่อสภาพอากาศผ่านการเร่งการใช้วัสดุที่ต้องการในอุตสาหกรรมสิ่งทอทั่วโลก”

เริ่มจากฝ้ายออร์แกนิก ขยายไปสู่ วัสดุรีไซเคิล และพัฒนาเส้นใยจากขนสัตว์ที่มีความรับผิดชอบ และ วัสดุที่ยั่งยืนอื่น ๆ อีกมากมาย เท็กซ์ไทล์เอ็กซ์เชนจ์ ได้ขับเคลื่อนอุตสาหกรรมไปสู่เป้าหมายที่ยั่งยืนในช่วงสองทศวรรษที่ผ่านมาเท็กซ์ไทล์เอ็กซ์เชนจ์เป็นแรงบันดาลใจและเตรียมความพร้อมให้กับผู้คนในการเร่งการนำวัสดุที่ต้องการไปใช้สร้างชุมชนที่สามารถบรรลุสิ่งที่บุคคลหรือ บริษัท ไม่สามารถทำได้โดยลำพัง พวกเขาพัฒนา จัดการ และส่งเสริมชุดมาตรฐานอุตสาหกรรมชั้นนำ ตลอดจนรวบรวมและเผยแพร่ข้อมูลอุตสาหกรรมที่สำคัญและข้อมูลเชิงลึกที่ช่วยให้แบรนด์และผู้ค้าปลีกสามารถวัด จัดการ และติดตามการใช้เส้นใยและวัสดุที่ต้องการ ได้ การมีสถานประกอบการที่ผ่านการรับรองมากกว่า 24,000 แห่ง ใน 7 มาตรฐานที่ใช้งานได้ทั่วโลก เท็กซ์ไทล์เอ็กซ์เชนจ์ได้พิสูจน์การเดินทางที่ประสบความสำเร็จ

ถือเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ CLEAN GLOBE ได้เป็นหนึ่งในสมาชิก กว่า 500 รายของเท็กซ์ไทล์เอ็กซ์เชนจ์ และได้รับใบอนุญาตให้เป็นผู้ออกใบรับรองสำหรับมาตรฐานของ เท็กซ์ไทล์เอ็กซ์เชนจ์ทั้งหมด ประกอบไปด้วย CCS, OCS, RCS, GRS, RDS-ซัพพลายเชน, RAF(RWS, RMS, RAS) -ซัพพลายเชน

https://textileexchange.org/